Thịt heo xông khói xào cải Brussels

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    12 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    415

Mã số BS31

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 275 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 17.4g
    34.8%
  • Fat 16.5g
    21%
  • Carbs 17.2g
    6.25%
  • Net Carbs 12.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho thịt ba chỉ vào, đảo đều, nấu cho đến khi chín giòn, chuyển ra đĩa và để riêng

    Bước 2

    Làm nóng chảo trở lại trên lửa vừa, cho hành tím và tỏi vào, đảo đều và nấu trong khoảng 30 giây. Thêm cải Brussels, muối, tiêu, giấm táo, đảo đều và nấu trong 5 phút

    Bước 3

    Cho thịt heo xông khói trở lại chảo, đảo đều và nấu trong 5 phút. Cho bơ vào, đảo đều và tạo một ô ở giữa

    Bước 4

    Đập trứng vào rồi nấu chín kỹ và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây